Nhà ga hành khách Cảng hàng không Điện Biên được khánh thành năm 2004. Được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ khai thác hàng không và phi hàng không. Hiện nay, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (VietNam Airlines) đang tham gia khai thác đường bay Hà Nội – Điện Biên – Hà Nội với tần suất 4 lần chuyến/ngày. Đặng Tuấn Tú, giám đốc Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, cho biết giá thuê các dịch vụ phi hàng không trong sân bay đều công khai và được giám sát chặt chẽ. Tô Ngọc Hải, phó giám đốc Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, cho biết: "Trong năm 2013, doanh thu từ dịch vụ phi hàng không của sân bay này chiếm hơn 40% trên tổng doanh thu. Đây cũng là lý do vì sao ở một số mặt hàng đặc thù như phở, công ty chọn giải pháp bán thêm tô nhỏ chứ không giảm giá tô lớn. Đây là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc phát triển dịch vụ quảng cáo tại các sân bay ở Việt Nam.

dịch vụ quảng cáo tại sân bayLà sân bay lớn nhất miền Tây Bắc Việt Nam, sân bay Điện Biên Phủ có nhiều lợi thế cho nhiều doanh nghiệp/nhãn hàng thực hiện các chiến dịch Marketing/PR. Công ty Sóng Việt chia sẻ. Khu vực công cộng quốc tế đếnsân bay Nội Bàisảnh A-B được xem là vị trí đặtquảng cáo sân bayđẹp do có lượng người qua lại đông nhất trong sân bay. Phía tây cách trung tâm thành phố Cà Mau khoảng 3 km, phía đông cách biển khoảng 45 km. Quảng cáo tại sân bayđang trở thành cơ hội tiềm năng cho các công ty đưa hình ảnh thương hiệu của mình đến với công chúng. Chiếm tới 50% thị phần tại sân bay Tân Sơn Nhất, kinh doanh hàng hiệu tại cửa hàng miễn thuế được xem là mảng kinh doanh đầy tiềm năng, hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp (DN). Thông thường, nếu khách hàng mục tiêu của bạn là các doanh nhân, du khách nước ngoài, người có tiềm năng tài chính,…. Nếu quý khách muốn nhữngquảng cáo tại sân baycho sản phẩm của mình thật sự nổi bật và có sức lan tỏa lớn với mức chi phí hiệu quả, hãy liên hệ vớiNextBrand Mediađể được hỗ trợ tốt nhất!

Sasco đã đảm nhiệm việc cung cấp các loại hình dịch vụ phi hàng không ở sân bay này. Việc đưa vào hoạt động hệ thống nhà hàng "The Deli’s Café & Bistro’’ tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng mở đầu cho chuỗi hệ thống sẽ đi vào hoạt động trong tương lai. Môi trường sân bay là môi trường hoàn toàn khác lạ với các thói quen hàng ngày của họ. Ở hạng thương gia,sản phẩm quảng cáo còn có hình thức gọi là Post card- là một "mini poster"mà doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh, thông điệp, chương trình khuyến mãi,…đến khách hàng. Khách đến sân bay Tân Sơn Nhất than phiền giá cả quá cao trong khi phần họ nhận lại không tương xứng. Các doanh nghiệp được hỏi đều có chung nhận định rằng, kinh doanh trong sân bay rất hấp dẫn nhưng khó tiếp cận.

Đặng Tuấn Tú xác nhận chưa áp dụng hình thức đấu thầu để lựa chọn DN vào kinh doanh trong sân bay. Thì bạn nên lựa chọn vị trí tại ga quốc tế và ngược lại khách hàng mà bạn muốn hướng tới là hành khách trong nước, có kinh tế ổn định,.. Quảng cáo sân baytại khu vực công cộng được xem là vị trí quảng cáo vàng bởi hầu như hành khách ra vào sân bay đều phải đi qua khu vực này. Tùy thuộc vào đối tượng mà khách hàng nhắm tới, mà công ty có thể lựa chọn vị trí quảng cáo và hình thức phù hợp, đáp ứng đúng yêu cầu của doanh nghiệp. Đó là chưa kể đến việc vì muốn giữ thương hiệu đã xây dựng theo chuẩn cao cấp, nhà hàng phải đảm bảo chất lượng thực phẩm đồ uống nghiêm ngặt, không đổi. Một số công ty chuyên về quảng cáo và dịch vụ hàng không đã ra đời, để phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp.
이 게시물을..