แนวทางทำครีมที่ชาร์ตแบตรถยนต์ใสรูปแบบธรรมชาติ

แนวทางทำครีมที่ชาร์ตแบตรถยนต์ใส รูปแบบธรรมชาติ - ผักผลไม้ที่เราสามารถหาได้ง่ายๆ ในครอบครัว เว้นแต่ว่าจะมีผลดีต่ออนามัยแล้ว ยังมีสรรพคุณเยอะแยะที่ช่วยในการรักษาผิวพรรณของคุณเช่นกัน1.ครีมที่ชาร์ตแบตรถยนต์ใสกล้วย

ส่วนประกอบ ครีมที่ชาร์ตแบตรถยนต์ใสกล้วย กล้วยหอมสุก 1 ผล, น้ำผึ้ง 1 ช้อนกลาง, ไข่ขาว 1 ลูก โยเกิร์ต 1 ช้อนกลาง

วิธีใช้ครีมที่ชาร์ตแบตรถยนต์ใสกล้วย

ล้างที่ชาร์ตแบตรถยนต์ให้สะอาด ชโลมองค์ประกอบที่ได้บนที่ชาร์ตแบตรถยนต์ ลำคอ พร้อมด้วยบ่า บีบนวดผิวๆ ให้ทั่วถึง พอกให้หนาปานกลาง ทิ้งไว้ราว 15 นาที หลังจากนั้นชำระล้างออกด้วยน้ำอุ่น ทำเสมอๆประมาณการ 3-4 เวลา/สัปดาห์ พื้นผิวจะมองดูอ่อนโยนพร้อมด้วยผ่องใสมากขึ้น2.ครีมที่ชาร์ตแบตรถยนต์ใสน้ำผึ้ง (Apis dorsata)

น้ำผึ้งใช้เป็นส่วนผสม ของเครื่องสำอาง ใช้พอกที่ชาร์ตแบตรถยนต์ ทำให้พื้นผิวอิ่มเอิบ สุกใสเป็นน้ำเป็นนวลขึ้น น้ำผึ้งยังมีคุณสมบัติช่วยผสานพื้นผิว

กรรมวิธีใช้ครีมที่ชาร์ตแบตรถยนต์ใสน้ำผึ้ง

ล้างที่ชาร์ตแบตรถยนต์ล้างตาให้สะอาดสะอ้าน ชโลมองค์ประกอบที่ได้บนที่ชาร์ตแบตรถยนต์ ลำคอ พร้อมทั้งไหล่ นวดแผ่วๆ ให้ทั่วถึง ทาให้หนาพอใช้ได้ ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ทำเป็นกิจวัตรโดยประมาณ 3-4 คราว/อาทิตย์ ผิวที่ชาร์ตแบตรถยนต์จะมองดูอ่อนโยนพร้อมกับแจ่มใสยิ่งขึ้น3.ครีมที่ชาร์ตแบตรถยนต์ใสมะเขือเทศ (Lycopersicon esculentum Mill.)

ในมะเขือเทศ จะมีสสาร Curotenoid พร้อมด้วยมีวิตามินหลากหลายประเภทมีสสาร licopersioin ซึ่งมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อรา พร้อมทั้งแบคทีเรีย

คุณสมบัติ ครีมที่ชาร์ตแบตรถยนต์ใสมะเขือเทศ ผสานพื้นผิว ลดรอยเหี่ยวย่น พร้อมทั้งจุดด่างดำ

วิธีการใช้ครีมที่ชาร์ตแบตรถยนต์ใสมะเขือเทศ

ล้างที่ชาร์ตแบตรถยนต์ล้างตาให้สะอาดสะอ้าน ฉาบองค์ประกอบที่ได้บนผิวที่ชาร์ตแบตรถยนต์ คอ และไหล่ บีบนุ่มนวล ให้ทั่วกัน ทาให้หนาพอประมาณ ทิ้งไว้ใกล้เคียง 15 นาที ต่อจากนั้นล้างออกโดยน้ำอุ่น ทำเป็นปรกติราว 3-4 ครา/อาทิตย์ พื้นผิวจะดูอ่อนโยนพร้อมทั้งเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น4.ครีมที่ชาร์ตแบตรถยนต์ใสแตงกวา (Cucumis sativas Linn.)

ในผลแตงกวายังมีเอ็นไซม์ cryssin ซึ่งช่วยในการสลายสารโปรตีนได้ เอ็นไซม์ประเภทนี้ จะช่วยสลายพื้นผิวที่กระด้าง ให้หลุดลอกไป เพื่อให้ผิวใหม่ที่อ่อนนุ่ม เกิดขึ้นมาแทน

สรรพคุณ ครีมที่ชาร์ตแบตรถยนต์ใสแตงกวา ผสานพื้นผิว ขจัดริ้วรอยเหี่ยวย่นต่างๆ

กรรมวิธีใช้ครีมที่ชาร์ตแบตรถยนต์ใสแตงกวา

ล้างที่ชาร์ตแบตรถยนต์ให้สะอาด ทาส่วนผสมที่ได้บนใบที่ชาร์ตแบตรถยนต์ คอ พร้อมกับไหล่ บีบนวดผิวๆ ให้ทั่วกัน พอกให้หนาตามควร ทิ้งไว้ราวๆ 15 นาที ต่อจากนั้นล้างออกโดยน้ำอุ่น ทำสม่ำเสมอประมาณ 3-4 เวลา/อาทิตย์ ผิวที่ชาร์ตแบตรถยนต์จะแลดูอ่อนละมุนกับสดใสมากขึ้น
이 게시물을..